Bệnh xã hội

Bệnh xã hội là khái niệm chỉ những căn bệnh có tỉ lệ người mắc bệnh cao, lây lan mạnh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

Ngứa có phải là biểu hiện của bệnh giang mai không

Ngứa có phải là triệu chứng của bệnh giang mai không? Đối tượng có nguy cơ cao mắc giang mai là ai? Làm cách nào để có thể xác định được chính xác có bị mắc bệnh giang mai hay không? Cùng tìm hiểu.

Bệnh Chlamydia có thể chữa khỏi được không?

Có thể chữa khỏi được bệnh Chlamydia được hoàn toàn không? Cần chú ý những gì trong quá trình điều trị bệnh Chlamydia? Lắng nghe lời tư vấn từ bác sĩ phòng khám Thiện Hòa

Đốt sùi mào gà có khỏi được không - Phòng khám bệnh xã hội

Đốt sùi mào gà có thể chữa khỏi được hoàn toàn không? Phương pháp điều trị sùi mào gà an toàn và tốt nhất hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam cần phải làm gì?

Nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam là tình trạng nhiều nam giới mắc phải. Đấy có thể là một dấu hiệu bệnh lí nào đó gây ảnh hưởng đến chính người bệnh. Vậy nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam cần phải làm gì?

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào?

Khi có những dấu hiệu nghi ngờ bản thân bị sùi mào gà, người bệnh cần thăm khám và xét nghiệm để phát hiện ra bệnh, từ đó có hướng điều trị để ngăn chặn bệnh phát triển. Vậy xét nghiệm sùi mào gà như thế nào? để hiểu rõ hơn về điều này, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây. 

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu an toàn

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu an toàn là một trong những câu hỏi thắc mắc được nhiều người bệnh băn khoăn nhất khi không may mắc bệnh. Để giải đáp được vấn đề này, bạn đọc có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Mụn cóc là gì? Mụn cóc có nguy hại không?

Đã có nhiều người bệnh thắc mắc rằng mụn cóc là gì? Mụn cóc có nguy hại không? Dưới đây là những giải đáp thắc mắc từ các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiện Hòa nhằm giúp bạn đọc có thể hiệu rõ hơn.

Bệnh mụn cóc sinh dục và những điều cần biết

Mụn cóc sinh dục là một trong bệnh xã hội có mức nguy hại lớn đối với người bệnh. Chính vì vậy, bạn đọc cần có những kiến thức về bệnh để có thể ngăn chặn cũng như chữa trị bệnh nhằm hạn chế những biến chứng của bệnh gây ra.

Mụn sinh dục nam nguy cơ gây vô sinh

Mụn sinh dục nam là một trong những dấu hiệu thường gặp mà nam giới mắc phải. Khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh, nam giới thường không để ý cho đến khi tình trạng này phát nặng hơn. Nếu tình trạng bệnh không được ngăn chặn có thể gây ra những biến chứng nguy hại, nặng nhất có thể dẫn đến vô sinh.