Mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh lây truyền thông qua quan hệ tình dục và da - da. Khi xâm nhập vào cơ thể chúng sẽ hình thành nên những mụn nước nhỏ

Nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam cần phải làm gì?

Nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam là tình trạng nhiều nam giới mắc phải. Đấy có thể là một dấu hiệu bệnh lí nào đó gây ảnh hưởng đến chính người bệnh. Vậy nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam cần phải làm gì?

Mụn sinh dục nam nguy cơ gây vô sinh

Mụn sinh dục nam là một trong những dấu hiệu thường gặp mà nam giới mắc phải. Khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh, nam giới thường không để ý cho đến khi tình trạng này phát nặng hơn. Nếu tình trạng bệnh không được ngăn chặn có thể gây ra những biến chứng nguy hại, nặng nhất có thể dẫn đến vô sinh.

Gai sinh dục nam nhận biết thế nào?

Gai sinh dục nam là hiện tượng các tế bào da ở cơ quan sinh dục của nam giới khi gặp điều kiện thích hợp sẽ phát triển và tăng sinh đột biến thành những nhú gai dài có màu đỏ hoặc màu trắng. Gai sinh dục có thể bộc phát ở cả nữ giới chứ không phải chỉ riêng nam giới.

Chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả

Khi người bệnh bị mụn rộp, việc đầu tiên nên làm là thăm khám và chữa mụn rộp sinh dục khẩn trương để ngắn chặn cũng như tránh tình trạng lây lan của bệnh. Việc phát hiện và chữa trị sớm sẽ giúp hạn chế những nguy hại nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Gai sinh dục chữa trị đơn giản bằng thuốc

Gai sinh dục chữa trị đơn giản bằng thuốc

Mụn rộp ở môi có nguy hiểm không? Cách điều trị thế nào?

Nhiều người có quan điểm sai lầm mụn rộp chỉ có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Tuy nhiên trên thực tế  đã có rất nhiều tường hợp mụn rộp mọc ở môi do bị lây nhiễm qua con đường gián tiếp. Mụn rộp ở môi cũng có mức độ nguy hại ngang bằng với ở các bộ phận khác, chúng cần được điều trị bệnh sớm.

Herpes miệng có nguy hiểm không?

Herpes miệng có nguy hiểm không? Herpes miệng là một trong những bệnh có khả năng lây nhiễm và phát triển nhất. Bệnh thường rất hay bị nhầm lẫn với một số bệnh mọc ở miệng khác, chính vì vậy thường ít khi được thăm khám và chữa trị sớm.

Herpes sinh dục nam trị bệnh bằng cách đơn giản

Herpes sinh dục nam là bệnh xã hội có tỷ lệ mắc bệnh cao, bệnh mặc dù không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không được trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản và những phiền phức đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Mụn ở bộ phận sinh dục nam là bệnh gì?

Hỏi: Em chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi là thời gian gần đây em thấy xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam có những nốt mụn nhỏ. Hiện tại thì em chưa cảm thất ngứa hay đau gì cả nhưng các nốt này ngày càng nhiều thêm. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng mụn ở bộ phận sinh dục của em là bệnh gì ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ.

Herpes môi khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Herpes môi là một bệnh xã hội có tỉ lệ người bệnh mắc phải cao. Bệnh herpes môi nếu không được chữa trị sẽ gây nguy hại cho tất cả các đối tượng. Vậy herpes môi khi mang thai có ảnh hưởng gì không?