Bị viêm bao quy đầu có chữa được không?

336 Lượt xem

Viêm bao quy đầu gây ra cảm giác đau, ngứa rát cậu nhỏ gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày, ảnh hưởng tới đời sống tình dục và khả năng sinh sản về sau. Vậy nam giới bị viêm bao quy đầu có chữa được không?

Viêm bao quy đầu có chữa được không?

Mặc dù viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tuy nhiên nếu nam giới phát hiện sớm thì việc điều trị không quá khó khăn. Hiện nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang là địa chỉ uy tín điều trị viêm bao quy đầu ở mức độ nhẹ, nặng hiệu quả giúp rất nhiều nam giới lấy lại được sự tự tin.

Với đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, cập nhật công nghệ máy móc hiện đại và kỹ thuật tiên tiến phòng khám nam khoa Thiện Hòa đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng những biện pháp chữa trị hiện đại và hiệu quả nhất vào việc chữa trị bệnh cho bệnh nhân.

Viêm bao quy đầu có chữa được không?

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu đang được áp dụng tại phòng khám Thiện Hòa:

- Điều trị viêm bao quy đầu bằng thuốc (nội khoa): đây là phương pháp chữa trị chủ yếu. Tuy không trực tiếp can thiệp ngoại khoa tuy nhiên không đơn thuần như việc mắc các bệnh thông thường mua thuốc về uống. Để đạt được hiệu quả cao cần tới phòng khám đa khoa uy tín điều trị, tuyệt đối không mua thuốc sử dụng tại nhà. Sai thuốc, không tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ, không đúng bệnh khiến bệnh nặng hơn.

- Điều trị ngoại khoa: can thiệp ngoại khoa trong trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp, nghẹt, dài gây ra. Sau khi điều trị nội khoa hết viêm sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh bệnh tái phát.

- Điều trị kết hợp: kiêng quan hệ vợ chồng, chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục theo hướng dẫn của bác sỹ trực tiếp điều trị. Điều này để đạt được hiệu quả cao hơn trong điều trị. Đồng thời cũng giúp bạn tình tránh mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

=> Những dấu hiệu viêm bao quy đầu thường gặp

=> Triệu chứng thường gặp của bệnh viêm bao quy đầu

Để loại bỏ hoàn toàn bệnh viêm bao quy đầu, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu điều trị sai phương pháp bệnh có thể càng nguy hiểm hơn.

Mọi thắc mắc xung quanh câu hỏi viêm bao quy đầu có chữa được không và chữa bằng cách nào?Chữa ở đâu uy tín? Bạn có thể đến trực tiếp số: 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy– Hà Nội  hoặc gọi đến số 024 3734 9999 để được các bác sĩ tư vấn hỗ trợ chi tiết.