Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến bậc nhất tại phòng khám Thiện Hòa

10219 Lượt xem

Với mong muốn cung cấp cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, song hành với việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao – chất lượng tốt, phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc kĩ thuật, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới.

PHÒNG KHÁM Thiện Hòa CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

Ấn tượng đầu tiên khi phòng khám Thiện Hòa của hầu hết khách hàng chính là cơ sở khang trang, hiện đại, ấm áp. Phòng khám Thiện Hòa với kết cấu 9 tầng cùng với hệ thống thang máy giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng - một trong những trung tâm thành phố Hà Nội, giúp khách hàng đến khám bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Là phòng khám chuyên điều trị về bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội phức tạp khác. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được trang bị thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật tiểu phẫu đạt chuẩn Quốc tế.

- Theo đuổi mục tiêu trở thành địa chỉ thăm khám và chữa trị hàng đầu trong nước, phòng khám đa khoa Thiện Hòa chú trọng đến việc đầu tư các  trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất và hiếm có trên cả nước nhằm phục vụ quá trình điều trị, giúp người bệnh an tâm khi điều trị tại đây.

- Với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, bảo đảm vô khuẩn, vô trùng giúp quá trình phẫu thuật của người bệnh diễn ra hiệu quả nhất.

- Ngoài những cơ sở vật chất điều trị bệnh, phòng khám còn chú trọng đến việc bảo đảm phòng nghỉ cho những bệnh nhân ở xa, tạo điều kiện giúp người bệnh an tâm khi điều trị.

Những đầu tư về cơ sở vật chất tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa không với mục đích gì khác ngoài mong muốn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Đến với phòng khám Thiện Hòa để cảm nhận những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp tại đây.