Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại phòng khám Thiện Hòa

682 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa không chỉ là cơ sở thăm khám chữa trị bệnh uy tín được nhiều người biết đến nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại mà còn nằm ở đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước đã có mặt tại đây.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tự hào là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước… sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh.

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, phù hợp với từng chuyên khoa phụ trách.

- Mỗi bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau mang đến sự hài lòng và hiệu quả cao trong điều trị cho người bệnh.

- Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân.

- Đội ngũ bác sĩ  tại phòng khám Thiện Hòa còn thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM - CHU ĐÁO

Không chỉ là những vị bác sĩ giỏi, mà đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa còn là những người luôn có cái “TÂM” và nhiệt huyết với nghề. Tôn chỉ “ Sức khỏe của người bệnh là trên hết” luôn được đội ngũ bác sĩ chú trọng.

- Đến với phòng khám bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

- Không chỉ vậy, bệnh nhân khi tiến hành khám chữa bệnh tại phòng khám đều được các bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước và sau khi điều trị để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa là một địa chỉ chữa bệnh đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, Thiện Hòa còn có trang thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm và đặt niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 024 3734 9999 để nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo.