Hỏi Đáp

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề sức khỏe? Bạn cần tư vấn sức khỏe? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để nhận được giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Đau bụng dưới sau quan hệ là dấu hiệu của bệnh phụ khoa gì

Tại sao bị đau bụng dưới sau quan hệ? Bị đau bụng dưới sau quan hệ là triệu chứng của bệnh phụ khoa gì? Có nguy hiểm hay không?

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến bậc nhất tại phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc kĩ thuật, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa không chỉ là cơ sở thăm khám chữa trị bệnh uy tín được nhiều người biết đến nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại mà còn nằm ở đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước đã có mặt tại đây.

Chi phí khám nam khoa thế nào là hợp lí?

Để có thể lựa chọn chi phí khám nam khoa thế nào là hợp lí còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tình trạng bệnh, cơ sở y tế lựa chọn khám.

Phòng khám nam khoa Cầu Giấy Hà Nội

Một trong các phòng khám đa khoa ở Cầu giấy Hà Nội chuyên khám bệnh nam khoa uy tín đó là Phòng khám nam khoa Thiện Hòa. Ở đây đang được rất nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thực hư "Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?"

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?Để biết được phòng khám này có thật sự tốt hay không thì các bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất,đội ngũ chuyên gia

Chi phí làm thủ thuật phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí thủ thuật phá thai an toàn chính là tổng chi phí của nhiều hạng mục tạo thành: phí kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm, tiền thuốc...

Tắc ống dẫn trứng dẫn tới vô sinh ở nữ

Xin chào bác sỹ phòng khám Thiện Hòa! Em có một người chị năm nay 26 tuổi đã lập gia đình được ba năm nhưng vẫn chưa có con, sức khỏe chị em rất tốt.

Hỏi đáp: Cách chữa tắc ống dẫn trứng để có con

Em đã đi khám ở bệnh viện nhiều lần và các bác sỹ kết luận rằng em bị “tắc ống dẫn trứng” (em vẫn có chu kỳ kinh nguyệt bình thường, sức khỏe chồng em rất tốt).