Nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý 5 điều quan trọng này

266 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là trường hợp thực hiện đối với những bệnh nhân bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tuy việc thực hiện tiểu phẫu diễn ra rất đơn giản nhưng nếu hậu tiểu phẫu bệnh nhân không biết cách chăm sóc vết thương đúng cách sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt sức khỏe. Do vậy nam giới cần đặc biệt chú ý đến 5 lưu ý sau cắt bao quy đầu sau để có được kết quả điều trị tốt nhất.

Những điều nam giới lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Những lưu ý sau khi tiến hành cắt bao quy đầu ở nam giới:

- Nên nghỉ ngơi và hạn chế đi lại trong 1-2 ngày đầu sau khi cắt bao quy đầu để tránh ra máu nhiều sau thủ thuật.

- Sau cắt bao quy đầu 1 tháng mới nên quan hệ tình duc lại để đảm bảo rằng vết thương đã khỏi hoàn toàn.

- Trong thời gian mới cắt bao quy đầu nam giới cũng không nên tiếp xúc với tạp chí, sách báo, tài liệu, xem phim ảnh có nội dyung dây kích thích dương vật để tránh dương vật bị cương cứng dẫn tới chảy máu.

-  Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu nam giới cũng cần có thói quen thay băng gạc thường xuyên để đảm bảo vùng bị tổn thương không bị nhiễm trùng.

- Trong khoảng thời gian này cũng không nên ăn cay và hạn chế những thực phẩm có nhiều dầu mỡ để vết thương nhanh lành.

- Sau 3-5 ngày sau thủ thuật để đề phòng nhiễm trùng, bệnh nhân cần uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của bác sĩ điều trị.

Ngay sau khi tiến hành phẫu thuật thì nam giới sẽ cảm thấy vô cùng đau ở bao quy đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi sau khoảng 1 tuần.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ được quảng cáo là cắt bao quy đầu hiệu quả, điều này khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ phòng khám nào đảm bảo tin tưởng? Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết đối với mỗi bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh như vậy. Phòng khám đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca cắt bao quy đầu. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bệnh nhân không cảm thấy đau, không có ảnh hưởng nhiều đến cấu tạo của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt mang lại khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục.

Bạn đang cần được tư vấn thêm về cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiện Hòa có thể liên hệ qua số hotline của phòng khám 024.6673.9999 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được khám và tiến hành phẫu thuật sớm nhất.