Phá thai an toàn mách bạn địa chỉ uy tín bảo mật tin cậy

591 Lượt xem

Nếu như trong quá trình mang thai, bạn phát hiện ra thai nhi bị dị tật bẩm sinh hay sức khỏe, điều kiện kinh tế không cho phép hoặc có những dấu hiệu bất thường, vì thế bạn không muốn giữ thai nhi nữa hoặc bạn lỡ quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp tránh thai.
Trong trường hợp đó bạn rất cần phá thai, bạn băn khoăn, lo lắng chưa lựa chọn được cơ sở y tế chuyên nghiệp, địa chỉ phá thai uy tín gửi gắm niềm tin để phá thai an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này nhất.Nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa chia sẻ bài viết phá thai an toàn, địa chỉ phá thai tin cậy.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn bạn có biêt

Phá thai không đau an toàn là phương pháp mà các bác sĩ sử dụng thuốc gây tê, gây mê và các dụng cụ chuyên khoa, để đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung và đưa túi thai ra ngoài mà không gây đau đớn, giảm thiểu tai biến, biến chứng cho thai phụ. Toàn bộ quy trình phá thai phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo về yêu cầu trang thiết bị,vô trùng,sach sẽ thoáng mát.

Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng cung ứng đầy đủ các yêu tố về chất lượng, uy tín, tính an toàn đảm bảo, kéo théo đó là những hậu quả khôn lường: thủng tử cung, sót nhau, sót thai… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe, chị em cần đến cơ sở y tế tin cậy, đảm bảo thực hiện phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai an toàn,uy tín,an toàn,bảo mật.

Hiện nay, trên địa bàn khu vực Hà Nội, phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần duy Hưng được đánh giá là địa chỉ y tế uy tín, trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa và đặc biệt là việc thực hiện đình chỉ thai nghén đảm bảo an toàn.

Sở dĩ phòng khám Thiện Hòa khẳng định được về chất lượng, xây dựng được niềm tin tới chị em phụ nữ là có các yếu tố vượt trội sau:

+Yếu tố con người:

Đến với Thiện Hòa các bạn sẽ được gặp các bác sĩ hàng đầu về chăm sóc sức khỏe.Với đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những bác sĩ lâu năm, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh chuyên khoa luôn tận tâm với nghề với phương châm “Tất cả vì người bệnh”

+Yếu tố kĩ thuật:

 Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn đi đầu về trang thiết bị tiên tiến nhất tất cả các thiết bị , đều được nhập khẩu tại nước ngoài, luôn sắn sàng phục vụ tận tình, để người bệnh đạt hiệu quả cao nhất trong công tác điều trị bệnh.

Để phá thai an toàn đạt hiệu quả cao tất cả các khâu, đều được vô khẩn tuyệt đối ,đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm sau phá thai.

+Yếu tố bảo mật:

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hang mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

+Nghỉ ngơi tại phòng khám: Sau khi phá thai người bệnh sẽ được lưu lại phòng khám để theo dõi thêm. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định bệnh nhân sẽ được ra về và nghỉ ngơi thêm tai nhà.

Quy trinh phá thai an toàn:

+ Khám lâm sàng phát hiện các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục

+ Tiến hành các xét nghiệm cần thiết

+ Siêu âm xác định thai và tuổi của thai

+ Loại bỏ các yếu tố bệnh lý hoặc điều trị bệnh

+ Sẽ được xác định chính xác tuổi thai để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất

 Nếu còn thắc mắc gì về các phương pháp phá thai an toàn,địa chỉ phá thai an toàn, bạn có thể gọi đến số 024.6673.9999 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và giải đáp nhé.