Phòng khám nam khoa Cầu Giấy Hà Nội

986 Lượt xem

Hỏi: Em chào bác sĩ ạ. Thời gian gần đây em có một số biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục, nhưng do công việc bận rộn với cả em cũng hơi ngại khi đi thăm khám về bệnh này. Vài hôm nay, tình trạng bất thường này có xu hướng nặng hơn nên em cũng cảm thấy rất lo lắng. Vì vậy, em muốn hỏi rằng có phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy nào không ạ và phòng khám nào tốt để em có thể sắp xếp thời gian để thăm khám về tình trạng của mình ạ.

(Huy Tuấn – Cầu giấy, Hà Nội)

phong-kham-nam-khoa-cau-giay-ha-noi 

Đáp: Huy Tuấn thân mến!

Đầu tiên càm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay trên địa bàn Quận Cầu giấy có rất nhiều phòng khám chuyên về nam khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn phòng khám để mình thăm khám và chữa trị thì bạn nên lựa chọn kĩ lưỡng để có kết quả chính xác nhất.

Du nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh tăng lên mỗi ngày, nên rất nhiều phòng khám dã được mở ra, nhưng không phải phòng khám nào hoạt động cũng an toàn. Bên cạnh những phòng khám uy tín, được cấp phép hoạt động thì có rất nhiều phòng khám hoạt động chui không qua kiểm duyệt và cấp phép của bất cứ cơ quan nào. Chính vì vậy, khi lựa chọn thăm khám ở những phòng khám này kết quả sẽ không được đảm bảo về tính chính xác dẫn đến việc điều trị không đạt được hiệu quả, tình trạng bệnh không được chữa rứt điểm.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những phòng khám nam khoa uy tín, hoạt động được cấp phép để đảm bảo an toàn và đạt độ chính xác về kết quả cao.

Một trong các phòng khám đa khoa ở Cầu giấy Hà Nội chuyên khám bệnh nam khoa uy tín đó là Phòng khám nam khoa Thiện Hòa. Ở đây đang được rất nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cũng qua tìm hiểu thì phòng khám Thiện Hòa là một trong những phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Là phòng khám hoạt động theo mô hình hiện đại, tiên tiến, chất lượng dịch vụ đảm bảo, an toàn và uy tín.

Chất lượng dịch vụ tại Phòng khám nam khoa Thiện Hòa tại Cầu Giấy Hà Nội

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám nam khoa tiên tiến hội tụ đày đủ các yếu tố về thăm khám và chữa các bệnh nam khoa, các bệnh lây nhiễm qua  đừng tình dục. Chính vì vậy, bạn Huy Tuấn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn cơ sở y tế này.  Phòng khám Thiện Hòa là phòng khám đạt chuẩn bởi các yếu tố sau:

- Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Các y bác sĩ  chuyên khoa kinh nghiệm, tay nghề cao từ các bệnh viện lớn tren cả nước. Khám chữa bệnh một cách triệt để, không có sự sót những triệu chứng bất thường và gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

- Chất lượng dịch vụ tốt

Người bệnh có thể tin tưởng hoàn toàn và cảm thấy thoải mái khi thăm khám tại phòng khám nam khoa Thiện Hòa bởi chất lượng dịch vụ tại đây được đặt lên hàng đầu, thái độ phục vụ của nhân viên khi thăm khám và chăm sóc ân cần đối với người bệnh.

phong-kham-nam-khoa-cau-giay-ha-noi-1

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy tốt nhất hiện nay

- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật y tế

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống máy, trang thiết bị đại nhất từ những nơi có nền y học phát triển. Người bệnh có cơ hội được khám và chữa bệnh trực tiếp với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng chữa bệnh .

- Quy trình khám chữa bệnh khoa học

Phòng khám luôn khám chữa bệnh khoa học và rút ngắn thủ tục cho người bệnh. Phòng khám luôn hướng dẫn chi tiết người bệnh, nhiệt tình từ đội ngũ các y bác sỹ và được khám và chữa bệnh theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn Huy Tuấn thân mến, câu hỏi của bạn về "địa chỉ phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy, Hà Nội uy tín" đã được trả lời bên trên. Bạn cũng không nên quá lo lắng về tình trạng bệnh của mình quá mà ảnh hưởng đến công việc của bạn, việc cần làm bây giời là bạn cần đi thăm khám để bác sĩ kiểm tra và có kết luận về tình trạng bệnh cho bạn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc hãy gọi điện đến số điện thoại 024 3734 9999 để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.  (O-C)