Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

305 Lượt xem

Gần đây phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới cùng chung một thắc mắc tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Để giải đáp thắc mắc, do dự của nam giới nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa chia sẻ bài viết để bạn hiểu thêm.

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu được hiểu như thế nào

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa đơn giản, nghĩa là bình thường bao quy đầu ở nam giới là một bao da mỏng trùm lên phía ngoài của đầu dương vật, và có thể dễ dàng lộn ra để lộ toàn bộ quy đầu. Nhưng khi quy đầy bị dị tật bẩm sinh, hẹp hoặc dài bao quy đầu gây cản trở sự phát triển của dương vật ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nam giới. Vậy cắt bao quy đầu có nên không chúng ta cùng tìm hiểu.

Tại sao cần phải cắt bao quy đầu

Đây là một câu hỏi nhận được sự quan tâm của nam giới hiện nay. Vậy đâu là lí do nên cắt bao quy đầu bạn cần biết.

Hẹp bao quy đầu gây ử đọng chất tuyến ở quy đầu, tạo nên bựa sinh dục tích tụ và gây ứ đọng nước tiểu từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, dẫn tới tình trạng viêm quy đầu gây nên các bệnh ở nam giới.

Khi nam giới bị hẹp hay dài quy đầu, làm cho dương vật thắt lại kìm hãm đến sự phát triển dương vật về lâu dài điều này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp có thể gây đau khi dương vật cương làm giảm chất lượng tình dục và có thể gây biến chứng nặng nề, khi hoạt động tình dục, giảm chức năng sinh lí của nam giới.

Đó là những lí do vì sao phải cắt bao quy đầu để ngăn ngừa những trường hợp trên, để đảm bảo sức khỏe cho bạn đặc biệt là hạnh phúc gia đình, vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên khoa nam học chất lượng, uy tín,  để tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, nhanh nhất, thẩm mỹ cao phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được đầu tư mạnh về trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chất lượng là sự lưa chọn hoàn hảo của nam giới. Bởi lẽ phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới cũng như giảm tối thiểu nguy cơ biến chứng mà lai có tính thẩm mỹ cao được đông đảo nam giới lựa chọn

Là phòng khám chuyên khoa Nam khoa – Phụ khoa- Bệnh xã hội, thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả. Song hành là chất lượng dịch vụ chu đáo tận tình của nhân viên y tế tại Thiện Hòa chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi tới thăm khám và chữa trị. Thiện Hòa địa chỉ chăm sóc sức khỏe vàng cho mọi nhà.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc về vấn đề tại sao cần phải cắt bao quy đầu. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn câu hỏi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024.6673.9999 hoặc đến trực tiếp 73 Trần Duy Hưng để đươc khám và điều trị.