Tại sao mắc bệnh xã hội nên đến Phòng khám Thiện Hòa

468 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được biết đến là cơ sở y tế chuyên khoa về các bệnh xã hội uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng và khám chữa. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được hoạt động cấp phép của Bộ y tế. Khi đến đây, người bệnh không được khám chữa bệnh hiệu quả mà còn nhận được sự tiếp đón chu đáo, tận tình của các y bác sỹ cũng như nhân viên tại phòng khám. Do đó, Phòng khám Thiện Hòa là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn cho người bệnh.

Bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là những bệnh lây nhiễm chủ yếu  qua con đường tình dục và gây nên những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Một số bệnh xã hội thường gặp nhất là bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục.

Con đường lây truyền chủ yếu của bệnh là qua đường tình dục không an toàn, bao gồm tất cả các hình thức quan hệ tình dục qua đường hậu môn,  đường âm đạo và cả đường miệng. Ngoài ra bệnh còn có thể lây lan qua đường máu, truyền từ mẹ sang con, dùng chung đồ dùng cá nhân, do vết thương hở tiếp xúc với dịch nhầy, mủ, máu của người mang bệnh.

tai-sao-mac-benh-xa-hoi-nen-den-phong-kham-thien-hoa-3 

Bệnh xã hội có ảnh hưởng rộng tới toàn xã hội, xảy ra ở cả nam giới và nữ giới, không phân biệt độ tuổi, giới tính, đặc biệt tỷ lệ mắc bệnh cao ở những đối tượng đang trong độ tuổi sinh sản. Các đối tượng có đời sống tình dục không lành mạnh như: quan hệ tình dục không an toàn, bừa bãi, không sử dụng bao cao su, gái mại dâm… là những người có nguy có nhiễm bệnh xã hội cao nhất.

Tại sao mắc bệnh xã hội nên đến Phòng khám Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là sự lựa chọn hàng đầu cho người mắc bệnh xã hội cần thăm khám và chữa trị. Đã có hàng nghìn bệnh nhân khám chữa bệnh tại đây đều có chung nhất xét tốt về Phòng khám Thiện Hòa. Một trong những lí do được đánh giá và lựa chọ hàng đầu bởi những yếu tố sau:

Thứ nhất: Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và sự chăm sóc toàn diện của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với người bệnh từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, XanhPôn và các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài trình độ cao. Cùng với các bác sĩ chuyên khoa cùng gần 180 nhân viên y tế đảm bảo sự phục, chăm sóc tốt nhất các khâu trong quá trình thăm khám, điều trị và chăm sóc người bệnh. Tất cả đều thực hiện theo phương châm chăm sóc người bệnh như chính người thân trong gia đình “ Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”.

tai-sao-mac-benh-xa-hoi-nen-den-phong-kham-thien-hoa-6

Thứ 2: Phòng khám Thiện Hòa hoạt động theo phương thức dịch vụ khoa học, bài bản.  Người bệnh thăm khám sẽ được tư vấn chi tiết bởi các bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Qua quy trình tư vấn này, sẽ được đặt lịch khám để tiết kiệm thời gian khi tới  khám.

Sau khi được kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.  Trong thời gian điều trị bệnh, người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám thường xuyên để bám sát hiệu quả điều trị. Bằng việc thăm hỏi, quan tâm cảu bác sĩ giúp người bệnh có tâm lý vững vàng, yên tâm chữa bệnh.

tai-sao-mac-benh-xa-hoi-nen-den-phong-kham-thien-hoa

Thứ 3: Các bệnh xã hội vốn là bệnh nhạy cảm và có khả năng tái phát cao nếu không được điều trị dứt điểm. Phòng khám Thiện Hòa đã kết hợp các phương pháp chữa trị triệt để cùng với các thiết bị điều trị của các nền y học tiên tiến người bệnh từ đó có cơ hội điều trị bệnh nhanh chóng, dứt điểm bệnh.

Những thông tin nêu trên đã phần nào trả lời được câu hỏi "Tại sao mắc bệnh xã hội nên đến Phòng khám Thiện Hòa". Hi vòng Phòng khá Thiện Hòa sẽ chữa trị dứt điểm và mang đến nềm vui cho ngường bệnh. Mọi như cầu tư vấn cũng như thăm khám và thông tin về bệnh, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 024 3734 9999 hoặc  đến theo địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội  để được giúp đỡ. (O-C)